Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa - Vietjetkhuyenmai.com

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet với mức giá chỉ từ 49K, 99K, 199K. Nhanh tay đặt vé với sự trợ giúp của đội ngũ booker chuyên nghiệp phục vụ tổng đài vé máy bay 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 2020. Hãy tự xây dựng cho mình một kế hoạch bay hoàn hảo : ngon, bổ rẻ. Bạn cần đặt vé đoàn cho cả nhà hay đứng ra tổ chức cho công ty du lịch hè. Hãy để chúng tôi phục vụ : đặt vé đoàn Vietjet Jetstar và Vietnam Airlines và Bamboo Airways. Hãng hàng không giá rẻ số 1 Việt nam với mạng lưới các đường bay trải khắp cả nước và một số đường bay quốc tế, Vietjet Air là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ.

Giá vé máy bay đi tháng

 
 

* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi

* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (chưa bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ:

Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

Thành lập và phát triển của vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam sau Vietnam Airline, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO). Ngày 20 tháng 12 năm 2007, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam Hồ Nghĩa Dũng đã trao giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho VietJet Air. Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, Vietjet Air bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về sau hãng khai thác các chuyến bay quốc tế tới Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Như đã nói, hãng hàng không VietjetAir thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực khủng từ 12h – 14h hàng ngày với giá vé chỉ 0 đồng. Đây là cơ hội để quý khách có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá siêu tiết kiệm. Vé máy bay Vietjet 0 đồng thường được tung ra vào những dịp cuối tuần hay dịp lễ, quý khách nên lưu ý để sắp xếp thời gian săn vé. Trước hết quý khách phải nắm bắt được thông tin khuyến mãi của hãng, có thể thường xuyên truy cập Vietjetair để theo dõi. Để săn vé, quý khách tham khảo mẹo săn vé máy bay giá rẻ ở đây.

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12 trưa

Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12 trưa

Các đường bay nội địa của vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang có khá nhiều đường bay đẹp giữa các tỉnh thành trong toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột,.. Sự năng động và sáng tạo của Vietjet là luồng gió mới thổi vào ngành hàng không Việt Nam. Chính sách cắt giảm các khoản phí dịch vụ không cần thiết đã giúp cho hành khách tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua chiếc vé máy bay truyền thống.

Đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp của vé máy bay Vietjet Air

Đội ngũ tiếp viên trẻ trung xinh đẹp của vé máy bay Vietjet Air

Vietjetair là đại lý số 1 của vé máy bay Vietjet Air từ năm 2010, bộ phận Vietjet được thành lập từ đầu năm 2012 nhằm phục vụ quý khách chu đáo hơn. Khách hàng có thể truy cập vào hệ thống http://vietjetkhuyenmai.com/ để tự tìm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đúng nghĩa. Hệ thống tìm kiếm thông tin chuyến bay, giá cả, hành trình, các điều kiện và điều khoản theo quy định của hãng. Book vé online và thanh toán ngay lập tức bằng hình thức chuyển khoản giúp cho mọi người sở hữu ngay chiếc vé với mức giả rẻ Vietjet Jetstar vnam và Bamboo Air đến bất ngờ.

Quy định về hành lý của vé máy bay Vietjet Air

** Hành lý xách tay : trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

** Hành lý ký gửi : trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

** Lưu ý : quý khách nên mua gói hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí !!

Điều kiện vé Vietjet Air

Vietjet Air cũng như các Hãng hàng không khác đều có nhiều hạng vé cho từng đối tượng hành khách. Điều kiện vé của nó cũng khác nhau. Bạn cần nắm rõ những điều kiện này để nếu có cần thay đổi thông tin thì ta dựa vào đó mà đối chiếu.

Điều kiện vé SkyBoss Eco Promo
 

 

Thay đổi tên Hành khách

 

– Đổi tên cho cả hành trình

 

– Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

– Đổi tên cho cả hành trình

 

– Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Không áp dụng

Thay đổi chuyến bay
– Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi ngày bay
– Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thay đổi chặng bay
– Miễn phí thay đổi
-Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

Nâng hạng
  Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé

Điều kiện thay đổi
Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ

Bảo lưu vé
Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng

Hoàn/Hủy vé
Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hành lý xách tay 10 Kg 07 Kg 07 Kg
Hành lý ký gửi 30 Kg Phải mua thêm Phải mua thêm

**Lưu ý: các loại vé khuyến mãi được áp dụng theo Hạng vé Promo

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet air

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

 

Tags:
Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa vé máy bay giá rẻ
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang