Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng Vietjet

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng. Từ khi Vietjet nâng số tuyến đi Chu Lai lên 7 chuyến một tuần và phục vụ xe trung chuyển cho hành khách thì hành trình đi Chu Lai trở nên thu hút hơn. Vietjet tung ra vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai chỉ có 0 đồng. Bên cạnh đó, hành trình Đà Lạt – Vinh cũng được áp dụng mức giá 0 đồng. Không thể rẻ hơn được nữa, nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ trước khi chương trình khép lại.

Chương trình “12h rồi, Vietjet thôi với những chiếc vé 0 đồng đã tặng rất nhiều cơ hội bay miễn phí cho khách hàng. Theo đó, nếu đặt vé từ 12h đến 14h bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình bay trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn.

Chương trình diễn ra hằng ngày, nên bạn thường xuyên truy cập Vietjetair để có được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Hạng vé
TP. HCMChu Lai0 đồngEco
Chu LaiTP. HCM0 đồngEco
Đà LạtVinh0 đồngEco
VinhĐà Lạt0 đồngEco

Lưu ý:

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Khi sở hữu vé máy bay đi Chu Lai, bạn không chỉ có cơ hội đến với vùng đất Quảng thân thương mà còn có rất nhiều nơi để bạn khám phá như phố cổ Hội An, Đà thành xinh đẹp và hiện đại. Hơn nữa, từ sân bay Chu Lai sẽ có xe trung chuyến giúp bạn dễ dàng di chuyển và tìm điểm khám phá hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá rẻ này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2020 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng Giá vé máy bay đi Nha Trang vé máy bay giá rẻ vietjet
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang