Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai. Vietjet

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai. 12 giờ rồi, hãy chuẩn bị sẵng sàng để  săn vé máy bay khuyến mãi đi du lịch khám phá Quảng Nam – vùng đất văn hóa “ngũ phụng tề phi trong mùa hè này nào.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai tại Vietjet

BẢNG THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 24/06/2016

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (VNĐ)

Ngày bay

Hạng vé

TP.HCM

Chu Lai

0 VNĐ

Từ nay đến tháng 12/2016

promo

Chu Lai

TP.HCM

0 VNĐ

promo

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Chu Lai chưa bao gồm thuế phí

– Vé máy bay có thể bán hết trước khi chương trình kết thúc, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng đặt vé để đặt được vé.

– Chỉ bao gồm hành lí xách tay, không bao gồm cho hành lí kí gửi. Nếu muốn mang thêm thì bạn phải trả phí cho hành lí kí gửi.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn ở Quảng Nam

Nằm trong con đường di sản miền Trung cùng với Huế và Đà Nẵng, Quảng Nam đã thu hút khách du lịch trong nước và quốc nhờ có những điểm tham quan nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới như thánh địa Mỹ Sơn, kinh đô của vương quốc Chăm Pa với nét kiến trúc độc đáo của quần thể di tích; Phố cổ Hội An, đô thị cổ của Đàn trong cùng với sự giao thương của các nền văn hóa lớn  như Nhật Bản, Trung Hoa..Ngoài ra Quảng Nam còn có các công trình khu du lịch khác như tượng đài mẹ Thứ trên đỉnh núi Cầm thuộc thành phố Tam Kỳ, tượng được làm hoàn toàn bằng đá sa thạch và là tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng lớn nhất nước.

Ngoài ra, Quảng Nam còn may mắn sở hữu nhiều di tích, thắng cảnh nổi tiếng khác từ người Chăm Pa cổ như: tháp Khương Mỹ, tháp Chiên Đàn, tháp Bằng An…và các khu, điểm tham quan như nhừ lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng, làng cổ Lộc Yên, nhà thờ tộc Nguyễn, địa đạo Kỳ Anh, khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh…hãy săn vé máy bay khuyến mãi đi Chu Lai ngay bây gờ để sở hữu cơ hội du lịch khám phá đất Quảng ân tình này bạn nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai

Mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Hãy liên hệ Vietjet Air, chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm trong và ngoài nước. Bạn sẽ được các booker chuyên nghiệp tư vấn tận tình hướng dẫn bạn chọn chuyến bay, book vé, thanh toán và xuất vé với giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay đặt vé để được giá tốt nhât bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Chu Lai. Giá vé máy bay đi Phú Quốc vé máy bay giá rẻ vietjet
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang