Tải app liền tay rinh ngay quà tặng Vietjet

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

Tải app liền tay rinh ngay quà tặng

Tải app liền tay rinh ngay quà tặng là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà đơn vị thiết kế app vé máy bay muốn dành tặng cho người dùng nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như ba lô du lịch cao cấp, áo thun sành điệu, áo mưa chất lượng cao, voucher, thẻ cào điện thoại .. . được áp dụng cho đến hết ngày 30/01/2017.

Tải app liền tay rinh ngay quà tặng

Tải app liền tay rinh ngay quà tặng

App vé máy bay Vietjet khuyến mãi giá rẻ

Việc người dùng lựa chọn cho mình một app vé máy bay để có thể thực hiện thao tác tìm chuyến bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines, đặt giữ chỗ và tiến hành thanh toán hiện đang rất dễ dàng với nhiều lựa chọn. Tiêu chí đầu tiên luôn phải là nhà phát triển uy tín, app vé máy bay lâu năm (đã được phát hành tối thiểu từ 2-3 năm), hệ thống booker chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7. App vé máy bay chính là đối tượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe này. Booker chuyên nghiệp ở Việt Nam phần đông đều dùng app vé máy bay trong việc chia sẻ mẹo săn vé máy bay giá rẻ.

Hiểu được yêu cầu của khách hàng trong thời đại công nghệ mới, vé máy bay Nam Phương đã nghiên cứu, phát triển với kết quả là sự ra đời app vé máy bay trên nền tảng Android từ giai đoạn cuối năm 2012. Với app ve may bay này, chỉ cần có một chiếc smart phone Android kết nối mạng (WiFi 3G) là bạn có thể chủ động tìm chuyến bay, book vé máy bay, book phòng khách sạn và gọi xe. Hệ thống book vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam sẽ phục vụ bạn 24/7. Đội booker chuyên nghiệp luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống để giúp bạn nhanh chóng có được một hành trình như ý.

Nhân dịp triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm, khi khách hàng tải app ve may bay sẽ được tham gia sự kiện hấp dẫn “Tải app liền tay rinh ngay quà tặng với hàng ngàn giải thưởng có giá trị nhưng thân thiện, gần gũi cuộc sống chúng ta.

App vé máy bay dịp cuối năm

App vé máy bay dịp cuối năm

Thời gian tham gia chương trình

Từ ngày 20/11/2016 đến hết ngày 30/01/2017

Cơ cấu giải thưởng

– 500 Ba lô du lịch thời trang

– 1000 Áo thun sành điệu

– 2000 Áo mưa cao cấp

– 5000 Voucher Nam Phương ( 20%, 30%, 50% phí dịch vụ) áp dụng đến hết năm 2016.

– Hàng ngàn thẻ cào điện thoại (20.000, 50.000 và 100.000 đồng) đang chờ bạn.

Hơn nữa, khi tham gia và nhận quà của chương trình là điều kiện tiên quyết để bạn tham gia vào chương trình “chào đón xuân 2017 của chúng tôi với giải thưởng cao nhất là một chiếc iPhone thần thánh vô cùng mạnh mẽ và thời trang.

Thể lệ cuộc thi tải app vé máy bay

Bước 1 : Bạn chỉ cần truy cập vào Google Play Store, tìm kiếm từ khóa “vé máy bay sau đó tải xuống và cài đặt. 

Nếu bạn đang dùng điện thoại có thể tải trực tiếp tại đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namphuong.vemaybay

 

Bước 2 : Tìm bất kỳ một chuyến bay nội địa nào từ 12h đến 13h hằng ngày.

Vào đúng thời điểm này trong ngày, app vé máy bay sẽ dành tặng 20 ba lô du lịch, 50 áo thun, hàng trăm áo mưa cao cấp và hàng loạt voucher giảm phí dịch vụ từ 20 đến 50%, thẻ cào điện thoại cho những khách hàng may mắn khi tìm chuyến bay.

Bước 3: Sau khi tìm chuyến bay và có được icon như nón bảo hiểm, ba lô du lịch, áo mưa .. . . bạn chỉ cần chụp lại màn hình điện thoại hoặc ghi lại mã số trúng thưởng và đăng lên hình fanpage của chương trình cung cấp, “like,  “comment”, “share để chia vui với bạn bè. Đây cũng là điều kiện cần để bạn có thể nhận được giải thưởng !

Hướng dẫn chương trình app vé máy bay

Hướng dẫn chương trình app vé máy bay

Fanpage Vietjet, tham gia để cùng chia sẻ :  https://www.vietjetkhuyenmai.com/VietjetNet/

Trường hợp có những khách hàng cùng tìm được chuyến bay có biểu tượng quà thì phần quà sẽ thuộc về khách hàng đăng lên fanpage trước và có lượt “like và “share cao hơn. Tuy nhiên rất hiếm xảy ra tình trạng này !

Bước 4:  Nhận quà khi tải app vé máy bay

Kết quả của chương trình sẽ được công bố trực tiếp trên fanpage vào cuối ngày. Khách hàng trúng thưởng liên hệ văn phòng số 48 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc gọi điện vào số tổng đài để được tư vấn : 0888 333 802.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

Tải app liền tay rinh ngay quà tặng Giá vé máy bay đi Phú Quốc vé máy bay giá rẻ vietjet
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang