Mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

Mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong ba ngày từ 3 đến 5/12/2015 vào lúc 12h đến 14h hằng ngày để có được những hành trình khám phá trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Cùng Vietjet khởi động ngày mua sắm trực tuyến Black Friday thật thú vị và hấp dẫn nhé!

Hình ảnh mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Số lượng vé mở tối đa: 500.000 vé

Giá vé: 0 đồng/hành trình

Hành trình khuyến mãi: Tất cả các đường bay nội địa được Vietjet Air khai thác và các chặng bay quốc tế đi Seoul (khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM), Đài Bắc (khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM), Singapore (khởi hành từ Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng), Bangkok (khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM), Hong Kong (khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM), Yangon (khởi hành từ TP. HCM), Đài Bắc (khởi hành từ Hà Nội và TP. HCM).

Thời gian bay: 10/12/2015 – 20/5/2016 (trừ ngày lễ Tết theo quy định)

Kênh bán vé: Trực tuyến tại:

– Website: http://vietjetkhuyenmai.com/

– Mobile: m.vietjetair/

– Facebook: https://www.vietjetkhuyenmai.com/groups/vemaybayvietjetkhuyenmai/

Lưu ý: Điều kiện vé khuyến mãi

– Đổi tên: không được phép

– Hoàn vé: không được phép

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé

Hình thức thanh toán:

Thanh toán ngay: Thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card; Master Card, AMEX, JCB) và thẻ ATM có đăng ký Internet Banking

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thả ga khám phá mọi nơi

Hình ảnh mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Khi trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ trong “Đại tiệc mua sắm trực tuyến của Vietjet” bạn có thể tha hồ khám phá mùa đông lãng mạn như trên phim Hàn ở thành phố Seoul, tha hồ du hí và mua sắm những ngày cuối năm ở thành phố xanh-sạch-đẹp Singapore, ở thủ phủ của “xứ sở chùa Vàng” Bangkok, nơi giao thoa hài hòa Đông-Tây Hong Kong và Đài Bắc (Đài Loan) và vùng đất xinh đẹp và yên bình – Yangon.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

Mua sắm trực tuyến 500K vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Giá vé máy bay Jetstar vé máy bay giá rẻ vietjet
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang