11h rồi, Jetstar thôi Vietjet

Tổng đài đặt vé VietjetKhuyenmai.com

11h rồi, Jetstar thôi

11h rồi, Jetstar thôi! Jetstar vừa mở bán những chiếc vé giá rẻ chỉ với 11,000 đồng cho hai hành trình hấp dẫn Hà Nội = Hong Kong, Vinh – Sài Gòn trong ngày hôm nay 19/01/2016.

11h rồi, Jetstar thôi

Thời gian khuyến mại: 11:00 ngày 19/01/2016; kết thúc 14:00 ngày 19/01/2016.

Giá vé: 11,000 đồng

Website: Vietjet air
App Play Store: “

Tổng đài phục vụ khách hàng:

GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 11.000 ĐỒNG 19/01/2016

Nơi khởi hànhNơi đếnNgày bayLoại véGiá vé (VNĐ)
Hà NộiHong Kong02/03 – 24/03/2016Starter11.000
Hong KongHà Nội
VinhSài Gòn20/01 – 06/02/2016

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vào dịp Tết các hãng hàng không luôn tung ra các chương trình khuyến mại để kích cầu tiêu dùng và muốn việc đi lại bằng máy bay trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến của mọi nhà. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay “chộp lấy cơ hội sở hữu ngay những chiếc vé giá rẻ Vietjet này nhé !

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet air

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

Tags:
11h rồi, Jetstar thôi Giá vé máy bay đi Quảng Ninh vé máy bay giá rẻ vietjet
Giá vé máy bay Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways thời gian thực. Tìm chuyến bay, app vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, VietnamAirlines và Bamboo Airways. Tổng đài vé máy bay với đội booker chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ


vé máy bay - vé máy bay giá rẻ nhất - vé tàu hỏa - đặt vé xe phương trang